TIN MỚI
Chữa trị đau dạ dày dứt điểm

Làm thế nào để trị bệnh đau dạ dày dứt điểm?

Đau dạ dày là một vấn đề gây đau đầu và phiền não cho hầu hết mọi người, theo thống kê từ Y tế thế giới, có đến 80% số dân gặp phải tình trạng đau dạ dày thường xuyên và dai dẳng. Vậy thì làm thế nào để trị bệnh đau dạy dày dứt điểm ?


Một câu hỏi mà nhiều người mắc chứng bệnh này thường hay hỏi nhau để tìm cách chữa bệnh đau dạ dày cho mình. Và hôm nay chúng tôi đã tìm ra kết quả của câu hỏi này, rất mong các bệnh nhân về dạ dày sẽ tìm lại niềm vui từ một bài thuốc mới rất đơn giản và hiệu quả trị đến tận gốc và không có dấu hiệu trở lại.

Câu chuyện kể về vợ tôi, người mà mắc bệnh dạ dày từ thời còn sinh viên do ăn kiên giữ dáng nên kết quả là mắc bệnh dạ dày, dáng thì cũng đẹp nhưng bệnh thì ngày càng trầm trọng hơn đến nỗi dáng gầy ra như con mắm.

Ngày ra trường có chồng về có ăn uống gì được đâu, cứ ôm bụng rên la vào buổi tối, nhiều lúc 2 giờ sáng phải đi cấp cướu tưởng bị ruột thừa và tốn không biết bao nhiêu là tiền thuốc, chữa bệnh ở Đà Lạt bao nhiêu năm cũng không bớt, phải đi xuống TP mỗi lần hết 2 đến 3 triệu đồng và mang một lô thuốc về uống cả tháng làm cho người nóng và nổi lên đủ thứ và bệnh lại vẫn cứ hoàn bệnh.

Về quê nghe bà con giới thiệu người đồng bào có cây thuốc hay lắm nấu nước uống là hết liền, nghe thế nên tôi bắt vợ tôi phải làm theo biết đâu nó bớt, nhưng kết quả thật đúng như lời đồn và uống thấy đỡ dần, sau gần một tháng thì bớt hẵn cho đến bây giờ lau lau vân uống như uống nước trà và không thấy có dấu hiệu trở lại.

Thấy thế tôi mới giới thiệu cho nhiều Thầy cô bạn bè mắc bệnh dạ dày dùng thử và kết quả nhiều người đều bớt bệnh. Nên tôi mới mạnh dạng giới thiệu cho nhiều người cùng mắc chứng bệnh như vầy biết để mà điều trị, chắc chắn khỏi dứt điểm sau một tháng dùng, uống rất dễ như uống nước trà, ngon hơn trà ô long.


VTC14 nói về công dụng Trị Bệnh Dạ Dày của Trà Dây

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN

TRÀ DÂY

Còn gọi là thau rả (tiếng Nùng), khau rả (tiếng Tày), hồng huyết long, điền bổ trà, ngưu khiên tỵ..., có tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis (Hook.et arn.) Planch, thuộc họ nho (Vintaceae). Đây là một loại cây leo, mọc hoang ở trong rừng Dân gian thường hái toàn thân cả lá vào lúc cây chưa có hoa quả, đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, sao qua rồi hãm với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày. Nước chè dây có mùi thơm, vị ngọt, uống khá dễ chịu.

CÔNG DỤNG

• Chữa viêm loét dạ dày, hành tá tràng.
• Thanh nhiệt, mát gan, giải độc, sạch miệng, nhuận trường.
• Ngoài ra, chè dây còn có tác dụng an thần, dễ ngủ.

CÁCH DÙNG

Cho trà dây vào nước sôi, khoảng 5 phút, có thể uống nóng hoặc để nguội (dùng như trà bình thường).

Vì sao trà dây thảo mộc có hạt trắng?

Kính thưa quý vị! Trà dây thảo mộc có hạt trắng là do tính đặc biệt của loại thảo dược quý tiết ra nhựa trong quá trình sấy khô (phơi khô) chứ không phải do nấm mốc. Và theo khảo sát của các nhà khoa học hiện nay chỉ có trà dây thảo mộc mới có tính năng này. Theo các đồng bào dân tộc miền núi Cao Bằng thì các hạt nhựa trên trà dây càng nhiều thì công dụng càng tốt.

--------------------------------------

Từ khóa tìm kiếm: Đau dạ dày, trị dạ dày dứt điểm, trà dây thảo nguyên điều trị dạ dày, làm sao trị dứt điểm bệnh dạ dày, Thuoc tri dau da day, Triệu chứng của bệnh đau dạ dày

Công ty TNHH MTV CHỢ VN

12 Phan Chu Trinh – P.9 - Tp.Đà Lạt

KinhDoanh@VietTinhHoa.com - ChuaTribenhdaday@gmail.com

www.TrieuChungDauDaDay.com - www.TraThaoNguyen.com

https://www.facebook.com/chuabenhdadaythaoduoc

02633 55 31 31 - zalo: 0983 911 907

HOTLINE

02633 55 31 31 - zalo: 0983 911 907

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Hình thức thanh toán: (theo 3 hình thức):
1. Giao hàng tận nhà và thanh toán trực tiếp tại nhà với hơn 800 đại lý trên toàn quốc.
2. Gửi theo đường bưu điện giao tận nhà thì giao tiền trực tiếp nhân viên bưu điện.
3. Gửi theo các nhà xe và nhận tại nhà xe thì gửi tiền qua tài khoản ngân hàng trước khi nhận hàng (theo thông tin bên dưới):

2. Ngân hàng VietComBank (ATM):

  • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
  • Số tài khoản: 007 100 3594 917

3. Ngân hàng nông nghiêp (AGRIBANK) ATM:

  • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
  • Số tài khoản: 5400 205 169 501
--------------------------------
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
>> Cây thuốc chữa đau dạ dày
--------------------------------

BÌNH LUẬN

About " "

Xin hãy góp ý hoặc cho ý kiến cá nhân khi sử dụng sản phẩm này:

Đăng nhận xét

 

Copyright © 2013 Triệu chứng đau dạ dày
Support by TinhHoa Co.,LTD
Công Ty TMDV Tinh Hoa
Địa chỉ: Số 12 Phan Chu Trinh - Phường 9 - Đà Lạt - Lâm Đồng
ĐT/Fax: 02633 55 31 31 - +84983 911 907 Email: ChuaTriBenhDaDay@gmail.com