TIN MỚI
Chữa trị đau dạ dày dứt điểm

Những điều có thể bạn chưa biết về dạ dày

Khám phá sự thật về dạ dày sẽ có ích cho bất cứ ai đang xem xét một chế độ ăn uống hoặc bất cứ ai có vấn đề về dạ dày. Giống như mọi cơ thể con người, dạ dày là 1 phần phức tạp của bộ máy sinh học và thực hiện một loạt các chức năng trong cuộc sống.
Đối với bất cứ ai quan tâm đến sức khỏe và chế độ ăn uống của mình, hãy tìm hiểu 7 sự thật đáng kinh ngạc về dạ dày như dưới đây:

1. Việc tiêu hóa không diễn ra ở dạ dày

Ruột già chịu trách nhiệm cho việc tiêu hóa thực phẩm chúng ta ăn. Dạ dày giống như một máy trộn thức ăn thì đúng hơn. Thức ăn vào dạ dày sẽ được trộn lẫn với các axit và các enzym và được chuyển xuống ruột già, nơi thức ăn được chế biến thành các sản phẩm năng lượng, chất béo hoặc chất2. Bạn không thể co dạ dày lại

Có một truyền thuyết phổ biến rằng nếu bạn cắt giảm lượng thức ăn của bạn, dạ dày sẽ co lại và do đó bạn sẽ không cảm thấy đói. Trên thực tế, dạ dày của bạn đạt đến kích thước cần thiết của một người trưởng thành và do đó, trừ khi bạn lựa chọn phẫu thuật để thu hẹp dạ dày, còn nếu không, kích thước của nó sẽ không giảm đi hay nhỏ lại.

3. Kích thước của dạ dày không liên quan đến kích thước cơ thể hay trọng lượng

Một trong những sự kiện thú vị về dạ dày, đặc biệt là xét trong mối tương quan với tầm quan trọng trong việc ăn uống thì không có sự liên hệ nào giữa trọng lượng cơ thể với kích thước dạ dày. Một người vốn dĩ đã gầy cũng có thể có dạ dày ngang kích thước (thậm chí lớn hơn) so với những người thừa trọng lượng và đang đấu tranh để kiểm soát cân nặng.

4. Tăng trọng lượng không phải do sự kiểm soát của dạ dày

Chắc chắn bạn đã nghe rất nhiều lần rằng không nên ăn quá nhiều trước khi đi ngủ và tốt hơn hết hãy ăn nhiều vào ban ngày và nên vận động trước khi ngủ để đốt cháy calo. Ăn trước khi đi ngủ có thể gây ra đầy hơi, ợ nóng và khó tiêu nhưng thực tế của dạ dày là được “thiết kế” để xử lý thực phẩm vào đúng thời điểm phù hợp với lượng thức ăn. Trọng lượng đạt được hoặc mất đi không được xác định bởi một chiếc đồng hồ dạ dày, mà nó phụ thuộc vào lượng calo bạn tiêu thụ so với lượng calo được đốt cháy.

5. Dạ dày có lớp axit bên trong

Dạ dày được làm đầy với axit hydrochloric nên rất quan trọng đến quá trình tiêu hóa. Axit dạ dày được hình thành trong các tế bào thành dạ dày và tương tác với một loại enzyme quan trọng được gọi là pepsin. Pepsin là enzym cơ bản trong việc phá vỡ các protein. Nó cũng hoạt động kích thích các enzym khác và carbohydrate và chất béo. Axit hydrochloric cũng giúp giữ loại bỏ các vi khuẩn gây khó chịu trong dạ dày.

6. Dạ dày có thể “chế biến” tất cả mọi thứ

Dạ dày có thể xử lý bất cứ điều gì bạn muốn nó “xử lý”. Não của dạ dày biết chính xác làm thế nào để xử lý từng miếng nhỏ cho dù đó là các mảnh của nấm màu trắng tuyệt đẹp hoặc các loại thức ăn cứng, dai khác. Các axit và các enzym làm cho các thực phẩm này bị nghiền nhỏ và được xử lý thành loại hòa tan hoặc không thể hòa tan để chuyển xuống bộ phận xử lý tiếp theo.

7. Tập thể dục không thể thay đổi kích thước của dạ dày


Một thực tế là, dạ dày cũng là một cơ quan. Các bài tập không thể ảnh hưởng đến kích thước của các cơ quan kể cả kích thước của dạ dày. Tập thể dục chỉ có thể đốt cháy chất béo và làm săn chắc cơ mà thôi.

Trong khi hầu hết chúng ta đều biết rằng, cơ thể chúng ta có thể hình thành các chất béo xung quanh các cơ quan , vì vậy, khi bạn tập thể dục và ăn chế độ ăn uống khỏe mạnh bạn có thể quản lý các chất béo trong cơ thể. Đó chính là lý do tại sao một số người lại có eo thon đến vậy.

Một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên sẽ cho dạ dày cơ hội tốt nhất để làm đúng và tốt công việc của mình.

BACSY.com (Theo AF)

Từ khóa bài viết: Tìm hiểu về dạ dày, những điều về dạ dày, có thể bạn chưa biết về dạ dày
...............
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.htmlCông ty TNHH MTV CHỢ VN

12 Phan Chu Trinh – P.9 - Tp.Đà Lạt

KinhDoanh@VietTinhHoa.com - ChuaTribenhdaday@gmail.com

www.TrieuChungDauDaDay.com - www.TraThaoNguyen.com

https://www.facebook.com/chuabenhdadaythaoduoc

02633 55 31 31 - zalo: 0983 911 907

HOTLINE

02633 55 31 31 - zalo: 0983 911 907

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Hình thức thanh toán: (theo 3 hình thức):
1. Giao hàng tận nhà và thanh toán trực tiếp tại nhà với hơn 800 đại lý trên toàn quốc.
2. Gửi theo đường bưu điện giao tận nhà thì giao tiền trực tiếp nhân viên bưu điện.
3. Gửi theo các nhà xe và nhận tại nhà xe thì gửi tiền qua tài khoản ngân hàng trước khi nhận hàng (theo thông tin bên dưới):

2. Ngân hàng VietComBank (ATM):

  • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
  • Số tài khoản: 007 100 3594 917

3. Ngân hàng nông nghiêp (AGRIBANK) ATM:

  • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
  • Số tài khoản: 5400 205 169 501
--------------------------------
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
>> Cây thuốc chữa đau dạ dày
--------------------------------

BÌNH LUẬN

About " "

Xin hãy góp ý hoặc cho ý kiến cá nhân khi sử dụng sản phẩm này:

Đăng nhận xét

 

Copyright © 2013 Triệu chứng đau dạ dày
Support by TinhHoa Co.,LTD
Công Ty TMDV Tinh Hoa
Địa chỉ: Số 12 Phan Chu Trinh - Phường 9 - Đà Lạt - Lâm Đồng
ĐT/Fax: 02633 55 31 31 - +84983 911 907 Email: ChuaTriBenhDaDay@gmail.com