Chữa Bệnh Dạ Dày : Bị sa dạ dày do hoạt động ngay sau khi ăn no


Chị Nguyễn Thị Mai Lan, ở Phương Lưu, Ngô Quyền, Hải Phòng thường xuyên có hiện tượng đau bụng, khó chịu đầy hơi, đi kiểm tra phát hiện bị sa dạ dày.                                                        Bị sa dạ dày do hoạt động nặng sau khi ăn no

Chị Lan cho biết: Ban ngày chị đi làm ở Công ty may, buổi tối về tranh thủ bán ốc để kiếm thêm thu nhập. Vì phải bán hàng vào buổi tối nên sau khi đi làm về chị phải ăn nhanh, sau đó còn chuẩn bị hàng để bán buổi tối. Vừa ăn no xong lại phải chạy đi chạy lại, bưng bê nhiều đồ nặng nên chị bị sa dạ dày.

Chị Lan có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, Hải Phòng để cắt thuốc về điều trị. Chị được bác sĩ phân tích cho biết: khi vừa ăn xong, về nguyên tắc máu tập trung ở dạ dày và ưu tiên cho cơ quan tiêu hoá để tiêu hoá thức ăn. Trường hợp của chị Lan vừa ăn no xong lại hoạt động nhiều, đi lại và bưng bê những đồ dụng nặng, khiến máu phải phân tán đến các cơ quan ngoại biên, các cơ dẫn tới quá trình tiêu hóa bị cản trở, sự hấp thụ và tiêu hóa thức ăn diễn ra chậm hơn. Dạ dày của chị Lan liên tục phải chịu đựng sức ép như thế trong một thời gian dài, lâu dần dẫn tới sa dạ dày.

                                                            Chế độ ăn uống,kiêng cữ

Để điều trị khỏi bệnh này, ngoài việc uống thuốc theo chỉ dẫn còn cần phải có chế độ ăn uống và nghĩ ngơi hợp lý. Nên ăn các thức ăn dễ tiêu, ít mỡ, chất xơ vừa phải để dạ dày không bị đầy. Không nên uống bia rượu, và các đồ uống có ga. Không nên ăn quá no đặc biệt vào buổi tối, ăn chậm và nhai kỹ. Sau khi ăn xong không nên hoạt động mạnh ngay.

...............
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88