Chữa Bệnh Dạ Dày : Cảnh Báo Viêm Loét Dạ Dày Nên Điều Trị Sớm Tránh Biến Chứng


Chào mọi người! 

Tôi Là bác sĩ Huỳnh Tấn Đức, hi vọng với những gì tôi chia sẻ cùng mọi người sau đây sẽ giúp mọi người bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn, nhất là benh dau da dày những ai đang gặp phải thì càng nên theo dõi nhé!

Tôi làm Bác sĩ khoa tiêu hóa cũng được hơn 10 năm, cho tới nay cũng đã từng tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân với nhiều bệnh tình khác nhau. Nhưng mới đây tôi lại gặp thêm một trường mắc phải bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nhưng không chữa trị đúng cách và hợp lý nên khi tới gặp chúng tôi bệnh đã chuyển sang biến chứng nguy hiểm nhất đó là ung thư dạ dày.


                                Cảnh báo viêm loét dạ dày nên điều tri sớm tránh biến chứng 

Đó là trường hợp của Ông: Trần Quang. T, 57 tuổi. Được người nhà của ông cho biết, 2 năm trước ông có những cơn đau vùng bụng thường xuyên và có đi nội soi và phát hiện ra bị viêm loét dạ dày mức độ nhẹ. Khi đó các bác sĩ tại thời điểm có cắt thuốc cho bệnh nhân về điều trị nhưng ông lại cương quyết không dùng thuốc điều trị tại bệnh viện mà tự cắt thuốc tại một người tự xưng thầy thuốc chuyên dùng bí quyết gia truyền điều trị khỏi bách bệnh. Và dùng thuốc thời gian vẫn không khỏi nhưng ông vẫn quyết kiên trì dùng thuốc do thầy thuốc "giả" cho tới khi ông bị đau dữ dội, nôn ra máu thì người nhà đưa ông tới bệnh viện 175, chính tôi là người chịu trách nhiệm với bệnh nhân này và qua việc thăm khám xét nghiệm, chúng tôi đã phát hiện tế bào ung thư đã phát triển tới giai đoạn 3, mức độ đã nặng rất khó chữa. Được sự đồng ý từ phía gia đình bệnh nhân ông đã được thực hiện phẫu thuật cắt bỏ 1/3 dạ dày. Ngoài ra còn nhờ chế độ chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện mà sức khỏe bệnh nhân cũng dần hồi phục. Tuy vậy nhưng trường hợp của ông T chúng tôi cũng đang theo dõi xem các tế bào ung thư có phát triển nữa không.                     Viêm loét dạ dày có thể dẫn tới ung thư dạ dày nếu không được chữa trị sớm

Đây là trường hợp có thể giúp nhiều người cảnh tỉnh được tình trạng sử dụng thuốc không khoa học, tự ý ở nhà điều trị không nắm rõ những kiến thức cơ bản nhất của bệnh gây nên những biến chứng nguy hiểm đáng tiếc. Tôi khuyên mọi người nên cảnh tỉnh điều trị bệnh một cách khoa học sớm khỏi bệnh nhanh nhất bảo vệ sức khỏe của chính mình nhé!

...............
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88