Chữa Bệnh Dạ Dày : Chữa đau dạ dày với bài tập Yoga


Chữa đau dạ dày với bài tập yoga

Yoga là một phương pháp tập luyện hữu ích, không chỉ mang lại cho người tập một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, mà nó còn góp phần phòng ngừa và chữa trị các bệnh xương khớp, gân cốt, và cả dạ dày rất hiệu quả. Với những động tác đơn giản, mềm mại, góp phần đem lại cho bạn một cuộc sống lành mạnh hơn. Sau đây là bài tập yoga với tư thế "cây cung" giúp chúng ta đối phó với căn bệnh đau dạ dày hiệu quả:Bài tập này tương đối đơn giản, bạn có thể tập ở bất kì đâu với một chút không gian không quá lớn.
Đầu tiên bạn nằm sấp xuống, để hai tay duỗi thẳng ra sau sát hông, hai lòng bàn tay úp xuống, sau đó gập đầu gối lại sao cho 2 gót chạm mông.

Bước tiếp theo, dùng 2 tay cầm lấy đầu chân và thực hiện động tác kéo nhẹ đồng thời cơ thể ưỡn người ra, đưa đầu ra phía sau, lúc mới tập nên nhẹ nhàng, không cần kéo quá nhiều, kết hợp với nhịp thở, lúc kéo thì hít vào, giữ trong 2-3s sau đó thở ra và buông dần ra. Động tác này sẽ làm cơ bụng giãn ra, mát xa vùng bụng và các cơ quan bên trong rất hiệu quả.Kiên trì thực hiện trong một thời gian bạn sẽ thấy những kết quả thực sự bất ngờ mà bạn mang lại, kết hợp việc kiêng khem trong ăn uống, tập cho mình một lối sống khoa học, căn bệnh đau dạ dày sẽ không còn cơ hội để hành hạ bạn nữa.

...............
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88