Chữa Bệnh Dạ Dày : Chữa  Bệnh Dạ Dày Bằng Hạt Đậu Rồng


Mỗi người chúng ta hầu như ai cũng quá quen thuộc với bệnh đau dạ dày, bởi căn bệnh này chỉ cần ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý hoặc nhiều yếu tố tác động thì rất dễ mắc phải ở mọi lứa tuổi. Người bị mắc bệnh đau dạ dày thường hướng tới một cách giảm đau có thể điều trị khỏi tại nhà, ít khi họ muốn sử dụng các loại thuốc tây vì có nhiều tác dụng có hại cho cơ thể về sau.Chính vì vậy trong dân gian có nhiều bài thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả mà chưa chắc có nhiều người biết tới. Theo dõi cách làm giảm cơn đau dạ dày từ hạt đậu rồng dưới đây để thấy rõ tác dụng của chúng nhé!


                                           Chữa bệnh đau dạ dày bằng hạt đậu rồng


Hạt đầu rồng chữa đau dạ dày hiệu quả

Từ trước tới nay đậu rồng được xem là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao,  bổ xung nhiều vitamin và chất sơ cho cơ thể, nên nhiều người còn thích ăn đậu  rồng sống, không những thực phẩm trong các món ăn hằng ngày mà hạt đậu rồng già còn có khả năng trị bệnh đau dạ dày rất tốt. Có thể bệnh sẽ sớm thuyên giảm chỉ với cách đơn giản sau đây:Chữa bệnh đau dạ dày bằng hạt đậu rồng


Cách dùng: Bạn có thể lấy hạt đậu rồng già đem rang cho ít muối, tới khi nào vào thơm là được, tuyệt đối không để cháy. Bạn có thể sử dụng trước bữa ăn khoảng 30 phút, ăn khoảng 10-12 hạt đậu rồi một lần sử dụng.  Nếu như bạn không muốn nhai vì cứng hoặc vì nhiều người răng đã yếu thì có thể giã nhuyễn tỷ lệ cũng tương đương như trên rồi sử dụng.
Làm như vậy trong khoảng 15 ngày là có thể khỏi bệnh, nếu như bệnh nặng thì có thể sử dụng lâu hơn

Chữa bệnh đau dạ dày bằng hạt đậu rồng là một phương pháp tự nhiên được nhiều người chú ý và sử dụng bởi cách sử dụng không quá khó và hiệu quả mà nó mang lại không hề thua kém gì các phương pháp hiện đại, mà không hại gì tới sức khỏe bệnh nhân. Những ai đang gặp phải vấn đề như trên thì có thể tham khảo để giảm cơn đau dạ dày hoành hành.

...............
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88