Chữa Bệnh Dạ Dày : Thuốc giảm đau dạ dày từ thiên nhiên


Đau dạ dày là một căn bệnh khó trị , nó khiến bạn phải ăn uống kiêng khem rất khắc khổ. Mỗi lần tái phát bệnh lại gây đau khiến bạn tím tái hết cả mặt. Các mùi vị của thuốc trị đau dạ dày khiến bạn rất khó chịu. Có phương pháp tự nhiên nào giúp giảm đau dạ dày không?

Có rất nhiều phương pháp trị đau dạ dày từ tự nhiên mà bạn không thể nào ngờ tới được . Bạn có tin rằng nước cà rốt , sữa chua hay rau thì là lại có tác dụng làm giảm các cơn đau dạ dày nhanh chóng không . Và còn rất nhiều cách khác giúp bạn có thể chữa đau dạ dày khi nó trở chứng mà không phải dùng bất kỳ viên thuốc nào. Nếu chưa từng thử qua những cách dưới đây thì bạn hãy thử áp dụng ngay nếu dạ dày của mình lên cơn đau nhé. Đảm bảo bạn sẽ rất bất ngờ đấy.Thuốc Giảm Đau Dạ Dày Từ Thiên Nhiên

1. Nước ép cà rốt, bạc hà
Loại nước này giúp bạn tiêu hóa tốt,  làm nhẹ và dịu cơn đau dạ dày. Cà rốt rửa sạch để nguyên vỏ, cắt khoanh, đun chín với 4 tách nước và một muỗng nhỏ lá bạc hà khô (hoặc một nhúm lá bạc hà tươi). Nghiền cà rốt qua rây và uống khi còn nóng. Có thể thêm một lát gừng tươi để tăng tác dụng xoa dịu hoặc một chút nước chanh cho dễ uống.

2. Nước cơm , mật ong
Đun 1/2 tách gạo với 6 tách nước trong 15 phút. Lọc bỏ gạo và cho thêm một chút mật ong hay đường uống nóng. Nước cơm và mật ong khiến cơn đau của bạn bớt nhanh chóng và giúp trị được chứng tiêu chảy.

3. Sữa chua.
Khỏi phải nói bạn cũng biết sữa chua rất tốt cho dạ dày vì những loại vi khuẩn có lợi trong sữa chua sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt , các lợi khuẩn sống này sẽ chữa lành các khó chịu về dạ dày và kích thích hệ miễn dịch của cơ thể.

4. Thì là
Nếu bạn chưa bao giờ ăn lá thì là thì hãy tập làm quen với loại rau gia vị này bởi nó có công dụng rất tốt đối với các chứng đầy hơi, khó tiêu của bệnh đau dạ dày.

Dùng trà thì là hoặc nhai vài hạt thì là khô (hay vài nhánh tươi) sẽ giúp tiêu hóa, giảm no hơi, xoa dịu cơn đau thắt và ngăn nôn ói.

5. Chườm nóng
Mọi loại đau dạ dày đều có thể áp dụng bằng chườm nóng. Có thể dùng chai nước ấm hoặc khăn tắm ngâm nước nóng chườm vào bụng. Không có nước nóng, dùng một chút gạo rang nóng bỏ vào túi vải và chườm. Thay vào gạo, rang muối bỏ vào tất để chườm cũng là một liệu pháp. Nhiệt không chỉ tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng mà còn giúp tăng cường lưu thông và cải thiện lưu lượng máu tới vùng bụng, từ đó giảm đau và tiêu hóa hiệu quả hơn.

...............
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88