Chữa Bệnh Dạ Dày : Xét nghiệm hơi thở phát hiện sớm ung thư dạ dày


                                            Xét nghiệm hơi thở phát hiện ung thư dạ dày

Các nhà khoa học Trung Quốc và Israel vừa phát minh ra một phương pháp mới để phát hiện nhanh và sớm căn bệnh ung thư dạ dày. Đó là phương pháp xét nghiệm bằng hơi thở của người bệnh rất đơn giản và hiệu quả đến 90%.

Tham gia nghiên cứu có 130 tình nguyện viên, những người này sẽ thở vào trong một ống khí. Đây là một loại dụng cụ riêng biệt để kiểm tra hơi thở, có gắn những bộ phận cảm biến có thể phát hiện được những phân tử hóa chất cực nhỏ có trong hơi thở của bệnh nhân do các khối u tiết ra. Sau đó, các nhà khoa học sẽ tìm kiếm những hóa chất có trong hơi thở rất đặc trưng của bệnh nhân ung thư dạ dày. Các nhà khoa học cho biết, ung thư dạ dày sẽ tiết ra các hợp chất hữu cơ ở dạng hơi có thể xác định bằng dụng cụ y tế và thậm chí chó cũng có thể phát hiện ra. Qua đó, trong số 130 bệnh nhân tham gia, các nhà khoa học bằng việc kiểm tra hơi thở đã xác định được 37 người bị ung thư dạ dày, 32 người bị loét dạ dày và 61 người còn lại bị các vấn đề khác về dạ dày.

Ngoài ra, Giáo sư Hossam Haick, thuộc Viện Nghiên cứu Công nghệ Israel cho biết, phương pháp phát hiện này không chỉ cho kết quả chính xác trên 90%, mà còn có thể cho biết giai đoạn ung thư của bệnh nhân, từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối. Ông Kate Law thuộc Cơ quan nghiên cứu Ung thư Anh cho biết, kết quả nghiên cứu mới nhất này đầy hứa hẹn và cần thử nghiệm để phát hiện lâm sàng trên một quy mô lớn hơn, vì trước đây, hầu hết các bác sĩ đều chẩn đoán ung thư dạ dày bằng cách lấy sinh thiết dạ dày, sử dụng ống gắn camera, co dãn đi từ miệng xuống cổ họng và dạ dày để nội soi.

...............
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88
Chi tiết tại: www.TrieuChungDauDaDay.com - www.TraThaoNguyen.com - ChoVN.vn
FB: https://www.facebook.com/chuabenhdadaythaoduoc
Email: ChuaTriBenhDaDay@gmaill.com