TIN MỚI
Chữa trị đau dạ dày dứt điểm

Các món ăn hỗ trợ điều trị bệnh loét dạ dày tá tràng

Loét dạ dày - tá tràng là bệnh mạn tính, diễn biến có tính chu kỳ. Tổn thương là những ổ loét ở niêm mạc dạ dày - tá tràng, ổ loét này có thể xâm lấn sâu hơn qua lớp dưới niêm mạc; thường là 1 ổ, có thể gặp 2 - 3 ổ; hay gặp ở bờ cong nhỏ, hang vị, môn vị, hành tá tràng.

Nước củ senNước củ sen - Ảnh: Sưu tầm
Bệnh có thể được cải thiện thông qua một số món ăn bài thuốc.
Thịt bò xào xương rồng
Nguyên liệu gồm 50 gr thịt bò, 20 gr xương rồng, hành, gừng, muối, bột nêm. Xương rồng rửa sạch gọt vỏ, cắt lát. Thịt bò rửa sạch cắt lát. Đổ ít dầu vào chảo, phi thơm với hành gừng, thêm thịt bò xào, đến khi thịt ngả màu, thêm xương rồng xào chín, nêm chút muối, bột nêm thì hoàn tất. Món ăn có tác dụng bổ tỳ vị, ích khí huyết, mạnh gân cốt, kháng viêm, cầm máu. Thích hợp dùng cho người bệnh lở loét dạ dày - tá tràng và người tỳ hư tiêu chảy lâu ngày, cơ thể suy nhược, huyết áp thấp, khí huyết hư suy sau bệnh lở loét đường tiêu hóa. Nhưng người bệnh ung nhọt, đinh nhọt thì kiêng dùng.
Trứng hấp nước củ sen
trứng gàTrứng gà... dùng làm nguyên liệu cho món ăn cải thiện bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng - Ảnh:  sưu tầm
Nguyên liệu gồm 1 quả trứng gà, 30 ml nước cốt củ sen, đường phèn. Trứng gà đập vào tô, sau khi khuấy đều, thêm nước cốt củ sen, đường phèn vừa đủ, rồi thêm nước ấm vừa đủ trộn đều. Cho tô trứng vào nồi hấp cách thủy, thời gian không quá lâu, sau khi mở nắp hấp thêm 5 phút thì hoàn tất. Món ăn có tác dụng thanh nhiệt tư âm, bổ tỳ khai vị, sinh tân dưỡng huyết, trị tiêu chảy. Thích hợp dùng cho người suy nhược cơ thể để bảo vệ sức khỏe. Thích hợp dùng cho người vị nhiệt hư phiền, miệng táo và người loét dạ dày - tá tràng.
Súp sữa bò - gừng, hẹ

lá hẹLá hẹ - Ảnh: sưu tầm
Nguyên liệu gồm 200 gr lá hẹ, 200 gr sữa bò, 25 gr gừng tươi. Lá hẹ rửa sạch cắt đoạn, gừng cắt lát, hai thứ sau khi cùng giã nhuyễn, bọc trong vải vắt lấy nước cốt. Lấy nước cốt trên trộn với sữa bò, đun sôi bằng lửa mạnh thì dùng. Sữa bò thời gian đun không quá lâu, khi sôi là được. Món ăn có tác dụng khai vị kiện tỳ, ôn trung cầm nôn, ích khí bổ hư. Thích hợp dùng cho người sau khi bị viêm loét lạnh đau trong bụng, khí huyết hư tổn hoặc người tỳ vị hư hàn, cơ thể suy nhược. Nhưng người bị nóng rát trong dạ dày, âm hư nội nhiệt, hoặc người bị đinh nhọt, nhọt sưng thì không nên dùng. Người đang trong thời kỳ viêm loét đường tiêu hóa thì dùng thận trọng.
Chè đào nhân
Nguyên liệu gồm 10 gr đào nhân, 10 gr sinh địa, 120 gr gạo tẻ, đường cát đen. Đào nhân sau khi ngâm trong nước ấm lột vỏ lụa, cùng với sinh địa đã rửa sạch bọc trong túi vải. Cho vào trong nồi, đổ nước vừa đủ. Sau khi đun sôi bằng lửa mạnh, chuyển lửa nhỏ ninh (hầm) nửa giờ. Bỏ đi túi thuốc, thêm gạo đã vo sạch vào nồi nước thuốc ninh cháo, sau khi nhừ nêm đường cát thì hoàn tất. Món ăn có tác dụng bổ trung ích khí, kiện tỳ hòa vị, thanh nhiệt sinh tân, hoạt huyết nhuận trường. Thích hợp dùng cho người sau khi bị viêm loét dạ dày - tá tràng có huyết ứ. Nhưng người tỳ vị hư hàn, thích ăn nóng thì không nên dùng. Người đang bị viêm loét, có xuất huyết kiêng dùng. Người bệnh tiểu đường thì nêm món ăn bằng loại đường phù hợp.

...............
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88

Công ty TNHH MTV CHỢ VN

12 Phan Chu Trinh – P.9 - Tp.Đà Lạt

KinhDoanh@VietTinhHoa.com - ChuaTribenhdaday@gmail.com

www.TrieuChungDauDaDay.com - www.TraThaoNguyen.com

https://www.facebook.com/chuabenhdadaythaoduoc

02633 55 31 31 - zalo: 0983 911 907

HOTLINE

02633 55 31 31 - zalo: 0983 911 907

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Hình thức thanh toán: (theo 3 hình thức):
1. Giao hàng tận nhà và thanh toán trực tiếp tại nhà với hơn 800 đại lý trên toàn quốc.
2. Gửi theo đường bưu điện giao tận nhà thì giao tiền trực tiếp nhân viên bưu điện.
3. Gửi theo các nhà xe và nhận tại nhà xe thì gửi tiền qua tài khoản ngân hàng trước khi nhận hàng (theo thông tin bên dưới):

2. Ngân hàng VietComBank (ATM):

  • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
  • Số tài khoản: 007 100 3594 917

3. Ngân hàng nông nghiêp (AGRIBANK) ATM:

  • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
  • Số tài khoản: 5400 205 169 501
--------------------------------
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
>> Cây thuốc chữa đau dạ dày
--------------------------------

BÌNH LUẬN

About " "

Xin hãy góp ý hoặc cho ý kiến cá nhân khi sử dụng sản phẩm này:

Đăng nhận xét

 

Copyright © 2013 Triệu chứng đau dạ dày
Support by TinhHoa Co.,LTD
Công Ty TMDV Tinh Hoa
Địa chỉ: Số 12 Phan Chu Trinh - Phường 9 - Đà Lạt - Lâm Đồng
ĐT/Fax: 02633 55 31 31 - +84983 911 907 Email: ChuaTriBenhDaDay@gmail.com