Cây trà Dây Thảo Nguyên là một cây thảo dược mọc từ thiên nhiên ngoài các khả năng chữa trị bệnh bao tử (dạ dày), các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, viêm loét,...  như đã được chứng minh của PGS. Tiến Sĩ Vũ Nam nó còn là cây thuốc thanh lọc cơ thể rất tuyệt vời.

Những trường hợp đi nhậu, hay thường xuyên phải tiếp khách bằng rượu bia vì công việc, chúng ta có thể dùng Trà Dây Thảo Nguyên uống thay cho nước uống hàng ngày nơi công sở hay ở cơ quan thì sẽ loại đi rất nhiều những độc tố do rượu bia gây ra.


Vì Trà Dây Thảo Nguyên có khả năng duyệt khuẩn khá cao, khả năng lợi tiểu rất tốt nên khả năng loại trừ các loại mùi trong khoang miệng rất dễ dàng, có thể sau khi đã dùng rượu bia thì dùng ngay vài cốc Trà Dây Thảo Nguyên còn nống ấm  thì đã giảm đi 40% đến 50% mùi rượu bia rồi và đồng thời cũng làm cho bao tử đỡ phải gánh nặng do nước trà dây Thảo Nguyên đã trung hoà đi rất nhiều lượng axit gây khó chịu cho bao tử.

Tuỳ vào lượng nước trà dây Thảo Nguyên mà khách dùng nhiều hay ít nếu lượng nước dùng nhiều hơn lượng rượu bia thì sẽ thanh lọc đi >50% lượng rượu bia rồi và nhờ tính lợi tiểu nên sẽ đi dải nhiều như lúc đang uống bia.
-------
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0983 911 907