TIN MỚI
Chữa trị đau dạ dày dứt điểm

TÌM HIỂU VỀ TRÀ DÂY

Là một loại thuốc quý và có nhiều giá trị trong điều trị dứt điểm các bệnh lý liên quan đến dạ dày như : Viêm loét dạ dày mãn tính, viêm hang vị, viêm thương vị, viêm loét tá tràng, nhiễm vi khuẩn HP. Trà Dây được đồng bào các dân tộc miền núi Tây Bắc sử dụng từ ngàn năm nay như một vị thuốc nam hiệu quả và không tác dụng phụ. Hiệu quả của Trà Dây qua thực tế đã chứng minh, cũng được các công trình nghiên cứu khoa học thử nghiệm lâm sàng đem lại hiệu quả cao :

 Giới Thiệu về Trà Dây 
- Trong khoa học Trà Dây được định danh là Ampelopsis cantoniensis, là một thực vật họ nho được tìm vào năm 1853 bởi K.Koch. Phân tích hoá học cho thấy trong trà dây chứa các chất  : flavonoid, myricetin, tanin hai loại đường  Glucase và Rhamnese. Trong đó flavonoid có tác dụng kháng khuẩn, chống oxy hoá mạnh.
- Tại Việt Nam cây mọc nhiều tại các khu vực miền núi như Tuyên Quang, Lào Kai, Lai Châu, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Đà Lạt ...Trà Dây thường được các dân miền núi phía bắc gọi là Thau Rả, Khau Rả hoặc các tên gọi khác như : Chè Hoàng Gia, Song Nho Quảng Đông: 

 Dược tính 
- Theo Đông Y: Trà Dây có vị ngọt đắng, tính mát, kháng viêm và giải độc mạnh thường được dùng như một loại trà giải nhiệt, kháng viêm tiêu độc mà không gây bất kì tác dụng phụ nào, thường được các một số dân tộc miền núi Tây Bắc sử dụng như nước uống hàng ngày
- Theo các nghiên cứu khoa học : Trà Dây có hiệu quả đặc biệt mạnh với các bệnh dạ dày đã được các nghiên cứu thực tiễn bởi bệnh viện Bạch Mai, Viện E, Viện Y Học Cổ Truyền dựa trên các cơ chế chính sau :
+ Diệt và làm sạch xoắn khuẩn Helicobarter Pylori (khuẩn HP) Đây là loại vi khuẩn nguyên nhân của trên 90% bệnh lý viêm loét dạ dày mãn tính hiện nay.
+ Giảm đau kháng viêm: Trà Dây có tác dụng giảm đau mạnh do cơ chế trung hoà Acid và làm liền vết loét, thường người bệnh sẽ giảm đau sau chỉ 8-9 ngày sử dụng
+ Mát gan, an thần: Không giống các loại thuốc khác, thường gây ảnh hưởng không tốt đến cơ chế đào thải của Gan, cũng như các rối loạn về giấc ngủ. Với hoạt chất  flavonoid  có tác dụng mạnh trong việc giải độc gan cũng như an thần. Do vậy việc sử dụng lâu dài sản phẩm và có thể kết hợp với các loại thuốc khác mà  không gây tác dụng phụ, giúp bệnh nhân ăn ngủ tốt, yên tâm trong quá trình điều trị

Ưu Điểm
- Sản phẩm có tác dụng nhanh, hiệu quả trong điều trị viêm loét dạ dày mãn tính, thường chỉ trong vòng 10 ngày người bệnh sẽ thấy tác dụng rõ rệt của sản phẩm trong việc giảm cơn đau và các triệu trứng khác do bệnh gây ra
- Do là thảo dược đa số các chế phẩm thường có giá thành không quá cao so với điều trị bằng các loại kháng sinh và dược liệu phương tây, giúp người bệnh có thể có các lựa chọn hiệu quả hơn trong việc giảm chi phí điều trị.
- Sản Phẩm không có tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài vẫn tốt cho gan không giống các loại kháng sinh phương tây gây ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ người sử dụng. Ngoài ra so với các loại thuốc đông y truyền thống khác như nghệ đen, nghệ vàng( thường có tính nóng hăng nên người bị dạ dày dạng nhiệt khó sử dụng  hoặc sử dụng không hiệu quả), mật ong, chuối hột... Trà Dây dễ duy trì sử dụng lâu dài, dễ tìm và không có vị khó uống.
----------------------------
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88

Công ty TNHH MTV CHỢ VN

12 Phan Chu Trinh – P.9 - Tp.Đà Lạt

KinhDoanh@VietTinhHoa.com - ChuaTribenhdaday@gmail.com

www.TrieuChungDauDaDay.com - www.TraThaoNguyen.com

https://www.facebook.com/chuabenhdadaythaoduoc

02633 55 31 31 - zalo: 0983 911 907

HOTLINE

02633 55 31 31 - zalo: 0983 911 907

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Hình thức thanh toán: (theo 3 hình thức):
1. Giao hàng tận nhà và thanh toán trực tiếp tại nhà với hơn 800 đại lý trên toàn quốc.
2. Gửi theo đường bưu điện giao tận nhà thì giao tiền trực tiếp nhân viên bưu điện.
3. Gửi theo các nhà xe và nhận tại nhà xe thì gửi tiền qua tài khoản ngân hàng trước khi nhận hàng (theo thông tin bên dưới):

2. Ngân hàng VietComBank (ATM):

  • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
  • Số tài khoản: 007 100 3594 917

3. Ngân hàng nông nghiêp (AGRIBANK) ATM:

  • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
  • Số tài khoản: 5400 205 169 501
--------------------------------
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
>> Cây thuốc chữa đau dạ dày
--------------------------------

BÌNH LUẬN

About " "

Xin hãy góp ý hoặc cho ý kiến cá nhân khi sử dụng sản phẩm này:

Đăng nhận xét

 

Copyright © 2013 Triệu chứng đau dạ dày
Support by TinhHoa Co.,LTD
Công Ty TMDV Tinh Hoa
Địa chỉ: Số 12 Phan Chu Trinh - Phường 9 - Đà Lạt - Lâm Đồng
ĐT/Fax: 02633 55 31 31 - +84983 911 907 Email: ChuaTriBenhDaDay@gmail.com