TIN MỚI
Chữa trị đau dạ dày dứt điểm

ĂN MỘT QUẢ TÁO MỖI NGÀY GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ.


Ăn một quả táo mỗi ngày làm giảm 35% nguy cơ tử vong sớm do ung thư, giúp con người có tuổi thọ dài hơn. Đây là kết luận của một nghiên cứu khoa học mới được công bố.

Trong 15 năm qua, các nhà nghiên cứu tại Đại học Tây Úc đã theo dõi một nhóm người hưu trí ở độ tuổi 70-85. Có 1.456 người đã tham gia hoàn thành bảng câu hỏi về tần suất sử dụng các loại thực phẩm, để từ đó các nhà nghiên cứu phát hiện ra cách táo tác động đến tỷ lệ tử vong của họ. 

Tiến sĩ Jonathan Hodgson, ngành Y Dược đại học Tây Úc, cho biết: “Trước đây, chúng tôi đã phát hiện lượng flavonoid từ vỏ táo giúp cải thiện thư giãn động mạch. Hiện tại, chúng tôi thấy rằng, lượng táo cao hơn tiếp nhận vào cơ thể mỗi ngày sẽ làm giảm nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân, đặc biệt là tử vong do ung thư ở phụ nữ lớn tuổi".

Flavonoid là hợp chất thực vật được tìm thấy trong trái cây và rau quả bao gồm táo, dâu, lê, dâu tây và củ cải. Hợp chất này được tổ chức hiệu quả để chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa tổn thương tế bào. Ngoài ra, flavonoid cũng có thể giúp giảm năng lượng - đặc biệt là từ đường - được hấp thu từ thức ăn.
Ăn táo hàng ngày giúp làm giảm nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân, 
đặc biệt là tử vong do ung thư ở phụ nữ lớn tuổi.

Tổng lượng flavonoid trong cơ thể người được đóng góp chủ yếu nhờ táo, loại trái cây này đồng thời là thức ăn phổ biến của con người. Hàm lượng chất xơ cao trong táo có liên quan đến việc giảm cholesterol và huyết áp khiến nguy cơ ung thư giảm theo. Bên cạnh đó, táo cũng là nguồn cung cấp magiê, kali, vitamin C cho cơ thể người.

Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ ăn táo thường xuyên có nguy cơ tử vong thấp hơn những người không ăn. Họ cũng có nhiều khả năng sống lối sống lành mạnh và thường tiêu thụ những loại trái cây, rau quả khác, điều này góp phần kéo dài tuổi thọ cho họ.

Đầu năm nay, một nghiên cứu của Đại học East Anglia (UEA) và trường Y Harvard (Mỹ) đã chỉ ra rằng việc liên kết các hợp chất có thể giúp con người duy trì một trọng lượng khỏe mạnh, thậm chí giúp họ giảm cân.

Giáo sư Aedin Cassidy (trường Y Norwich của UEA) cho biết: "Chúng tôi thấy rằng mức tiêu thụ các chất flavonoid tăng có liên quan đến việc duy trì cân nặng, và thậm chí giảm chút ít cân nặng. Các kết quả được tìm thấy là nhất quán trên những người đàn ông và phụ nữ, và độ tuổi khác nhau”.

Nếu một người, trong bốn năm, mỗi ngày đều đặn ăn 80 gram quả việt quất, các chất flavonoid có trong đó sẽ đã giúp người này giảm khoảng 1.190 gram. Tương tự như vậy, một người phụ nữ trung bình trong cùng một khoảng thời gian sẽ giảm khoảng 992 gram, và một người đàn ông trung bình sẽ giảm 1.984 gram.

Tuy chỉ giảm cân một chút, việc tiêu thụ nhiều loại trái cây hơn đã có những ảnh hưởng rõ ràng trong việc cải thiện sức khỏe. Về lâu dài, những ảnh hưởng này sẽ có tác động quan trọng đối với sức khỏe con người ở mức độ dân số. “Chúng ta chỉ cần chi một “số tiền khiêm tốn” đã có thêm những lợi ích sức khỏe đáng kể”, ông Cassidy nói.
-----------------------------------------
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊNGọi ngay 0978 957 844, 0121239 79 88

Công ty TNHH MTV CHỢ VN

12 Phan Chu Trinh – P.9 - Tp.Đà Lạt

KinhDoanh@VietTinhHoa.com - ChuaTribenhdaday@gmail.com

www.TrieuChungDauDaDay.com - www.TraThaoNguyen.com

https://www.facebook.com/chuabenhdadaythaoduoc

02633 55 31 31 - zalo: 0983 911 907

HOTLINE

02633 55 31 31 - zalo: 0983 911 907

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Hình thức thanh toán: (theo 3 hình thức):
1. Giao hàng tận nhà và thanh toán trực tiếp tại nhà với hơn 800 đại lý trên toàn quốc.
2. Gửi theo đường bưu điện giao tận nhà thì giao tiền trực tiếp nhân viên bưu điện.
3. Gửi theo các nhà xe và nhận tại nhà xe thì gửi tiền qua tài khoản ngân hàng trước khi nhận hàng (theo thông tin bên dưới):

2. Ngân hàng VietComBank (ATM):

  • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
  • Số tài khoản: 007 100 3594 917

3. Ngân hàng nông nghiêp (AGRIBANK) ATM:

  • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
  • Số tài khoản: 5400 205 169 501
--------------------------------
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
>> Cây thuốc chữa đau dạ dày
--------------------------------

BÌNH LUẬN

About " "

Xin hãy góp ý hoặc cho ý kiến cá nhân khi sử dụng sản phẩm này:

Đăng nhận xét

 

Copyright © 2013 Triệu chứng đau dạ dày
Support by TinhHoa Co.,LTD
Công Ty TMDV Tinh Hoa
Địa chỉ: Số 12 Phan Chu Trinh - Phường 9 - Đà Lạt - Lâm Đồng
ĐT/Fax: 02633 55 31 31 - +84983 911 907 Email: ChuaTriBenhDaDay@gmail.com