Khi những nguyên nhân gây loét: vi khuẩn Hp và sự tăng tiết quá mức acid dịch vị không được loại bỏ, chúng sẽ dần ăn mòn tới từng lớp dưới của thành dạ dày và có thể dẫn tới những biến chứng gây nguy hiểm tới tính mạng.

4 biến chứng đặc biệt nguy hiểm của viêm loét dạ dày

Xuất huyết tiêu hóa: Xuất huyết tiêu hóa được coi là biến chứng nhẹ nhất của viêm loét dạ dày chiếm 28-59% các trường hợp. Nhưng tỉ lệ tử vong do nó gây ra cũng không hề nhỏ: 5-10%.

Thủng dạ dày: Xảy ra khi vết loét ăn sâu vào thành dạ dày tạo thành một lỗ hổng trên dạ dày. Đây là biến chứng đặc biệt nguy hiểm của viêm loét dạ dày, chiếm khoảng 10%. Tỉ lệ tử vong do biến chứng thủng dạ dày gây ra cao nhất trong số các biến chứng của viêm loét dạ dày.

Tắc nghẽn đường tiêu hóa: Tắc nghẽn đường hóa xảy ra khi vết loét sưng lên hoặc khi chúng đã liền sẹo làm thức ăn bị ngưng lại ở dạ dày không xuống được tá tràng. Thường kèm theo các triệu chứng: nôn ra thức ăn chưa được tiêu hóa, cảm giác đầy tức bụng dù chỉ ăn một lượng thức ăn nhỏ.

Ung thư dạ dày: đây là biến chứng đặc biệt nguy hiểm của bệnh nhân viêm loét dạ dày. Ung thư dạ dày là loại ung thư phổ biến thứ 4 trên thế giới, tỉ lệ tử vong do nó gây ra đứng thứ 2 chỉ sau ung thư phổi.

Hàng loạt các con số về các biến chứng nguy hiểm của viêm loét dạ dày đang làm chúng ta lo lắng? Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm, các biến chứng này hoàn toàn có thể phòng tránh nếu như bạn tìm được phương pháp ĐÚNG ngay từ bây giờ.

Giải pháp giúp ngăn chặn hiệu quả 4 biến chứng viêm loét dạ dày

Muốn ngăn chặn hiệu quả các biến chứng nguy hiểm do viêm loét dạ dày gây ra bạn cần tìm ra giải pháp “3TÁC ĐỘNG” :

Thứ nhất: Giải quyết được căn nguyên gây viêm loét dạ dày, để các vết loét không tiến sâu vào trong thành dạ dày, không xuất hiện thêm ổ loét mới:

Tiêu diệt vi khuẩn HP  (nguyên nhân gây ra 90% các trường hợp viêm loét), đồng thời có hiệu quả ngay cả khi đã ngưng sử dụng để tránh tái phát

Bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi tác động ăn mòn của acid dịch vị

Thứ hai: Làm lành được các ổ loét đã có, đồng thời tái tạo lại niêm mạc dạ dày

Nhờ đó 3 biến chứng xuất huyết, thủng dạ dày, tắc nghẽn đường tiêu hóa sẽ được loại bỏ.

Thứ ba: Giảm đột biến tế bào ngăn chặn biến chứng ung thư
giải pháp không xa lạ đó chính là Trà  Dây Thảo Nguyên


 chè dây là loại cây mọc nhiều ở khu vực miền núi phía Bắc, là vị thuốc được dùng phổ biến tại các tỉnh miền núi, nhất là với người dân tộc Nùng. Người Nùng gọi vị thuốc này là Thau rả, tiếng Tày gọi là Khau rả… dùng như một vị thuốc quý chữa bệnh dạ dày hiệu quả.

Theo y học cổ truyền, chè dây có vị ngọt, đắng, tính mát, được dùng chữa các bệnh liên quan tới dạ dày và còn có tác dụng an thần, chữa mất ngủ. Các nghiên cứu y học hiện đại cũng chứng minh loại cây này có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh đau dạ dày và viêm loét dạ dày hiệu quả.

Theo kết quả nghiên cứu của các các bác sĩ Đại học Dược Hà Nội (cũ) cho thấy trong thành phần của cây chè dây có chứa chất flavonoid có khả năng giảm đau, liền vết loét và có tác dụng diệt xoắn khuẩn

Helicobacter pylori là xoắn khuẩn gây ra bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Hơn nữa, loại cây này cũng không có độc tính nên có thể sử dụng chữa bệnh rất an toàn.

Các thử nghiệm thực tế tại bệnh viện cũng cho thấy công dụng của các thành phần chính trong cây chè dây có ác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng.

 Các thử nghiệm cho kết quả như sau: cây chè dây có khả năng cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của chè Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày.

Ngoài công dụng chữa bệnh dạ dày, cây chè dây còn ó tác dụng giải độc gan theo cơ chế chống oxy hóa khử gốc tự do và an thần rất tốt. Người bệnh có thể dùng vị thuốc này để chữa bệnh rất hiệu quả, an toàn mà không lo gặp phải tác dụng phụ.

Cây không chứa độc tố nên không gây ra các tác dụng phụ như đầy bụng, nôn mửa hoặc khó chịu, mệt mỏi, nhức đầu hoặc các biểu hiện dị ứng.-------
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88