Nếu ăn uống không đảm bảo, cơ thể bạn có thể hấp thụ các chất độc dễ dàng và có cả các chất gây ô nhiễm xâm chiếm vào cơ thể thông qua làn da của bạn, không khí bạn hít vào. Bạn cần phải học được cách loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể ngay từ những thói quen hàng ngày của mình.

1. Loại bỏ gluten và thực phẩm chế biến sẵn
Thực phẩm chế biến đã không còn nguyên vẹn các chất dinh dưỡng mà chỉ để lại cho bạn những thứ nhân tạo. Hầu hết trong số chúng có bao gồm gluten khiến quá trình trao đổi chất trở nên chậm chạp và tích tụ các độc tố trong cơ thể.

2. Ăn nho xanh mỗi ngày
Nho có rất nhiều chất giải độc có thể loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể bạn.

3. Uống trà giải độc hàng ngày
Hiện nay có nhiều loại trà thảo dược có tác dụng giải độc được bán trên thị trường. Bạn cũng có thể trộn trà với bột nghệ - 1 loại dược thảo nổi tiếng được sử dụng trong nhiều món ăn Ấn Độ.4. Tránh đường
Đường, đặc biệt là các loại đã tinh chế, rất khó tiêu hóa và làm rối loạn đường huyết. Sẽ khá khó khăn để từ bỏ thói quen dùng đường, nhưng bạn hãy cố gắng tránh xa đường tinh chế và các chất làm ngọt nhân tạo.


5. Kéo căng người
Khi bạn kéo căng người, bạn sẽ giúp máu được oxy hóa vận chuyển tới tất cả các ngõ ngách của cơ thể bạn, mang theo độc tố ra khỏi cơ thể. Các bài tập như yoga sẽ rất hữu ích cho việc này.


6. Để sẵn các loại trà thảo dược trong nhà
Ngoài các loại thảo mộc như nghệ, bạn có thể để các loại trà thảo mộc đắng có sẵn trong phòng bếp nhà mình. Rau diếp quăn, cải xanh, hoa cúc… là 1 vài ví dụ về các loại thảo mộc mà bạn có thể pha chế với trà nhằm loại bỏ độc tố, cải thiện lưu thông và tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể bạn.

7. Hít thở sâu
Hầu hết chúng ta thường quên mất việc hít thở sâu. Điều đầu tiên vào buổi sáng sau khi thức dậy là bạn nên dành ra vài phút để hít thở sâu 8-10 lần. Nó sẽ tiếp thêm sinh lực và làm sạch cơ thể bạn.


8. Uống nước, chanh, ớt cayenne và giấm
Một ly nước lọc với nước cốt của nửa quả chanh, nửa muỗng cà phê giấm táo và 1 nhúm ớt cayenne trước bữa ăn sáng sẽ làm tăng năng lượng và khả năng trao đổi chất của bạn đồng thời sẽ loại bỏ chất độc ra khỏi các bộ phận quan trọng của cơ thể.

9. Đổ mồ hôi
Làn da của bạn là 1 trong những con đường chính để độc tố thoát ra ngoài. Ngồi trong các phòng tắm xông hơi, phòng tắm hơi nước sẽ giúp bạn đổ mồ hôi, từ đó giúp bạn loại bỏ đến 20% độc tố khỏi cơ thể thông qua làn da của bạn.


-----------------------------------------
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88
Chi tiết tại: www.TrieuChungDauDaDay.com - www.TraThaoNguyen.com - ChoVN.vn
Email: ChuaTriBenhDaDay@gmaill.com