TIN MỚI
Chữa trị đau dạ dày dứt điểm

SỬ DỤNG ĐỒ UỐNG CÓ CỒN HỢP LÝ CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE.Những người sử dụng đồ uống có cồn vừa phải thường có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và các chứng bệnh về nhận thức khác thấp, theo các nhà nghiên cứu.

Trong hơn một nửa số nghiên cứu, được công bố từ những năm 1990, những người uống rượu, rượu nhẹ và bia có nguy cơ mắc chứng mất trí thấp hơn so với những người không sử dụng đồ uống có cồn. Chỉ trong một số ít nghiên cứu, kết quả thể hiện điều ngược lại.

Giáo sư tiến sĩ thần kinh Michael Collins thuộc Trường y Chicago Stritch Đại học Loyola, đồng thời là tác giả của báo cáo trên tạp chí Alcoholism cho biết: “Đồ uống có cồn là con dao hai lưỡi. Nếu uống quá nhiều sẽ gây tác hại, nhưng nếu sử dụng vừa phải lại có ích”.

Sử dụng đồ uống có cồn một cách vừa phải được định nghĩa là 1 lần hoặc ít hơn một ngày đối với phụ nữ, và từ 1-2 lần một ngày đối với đàn ông.

Collins và các đồng nghiệp viết: “Thương tổn bệnh lý và rắc rối xã hội từ việc nghiện và lạm dụng đồ uống có cồn là rất phổ biến, và điều này cần đến sự chú ý của các bác sĩ, các nhà nghiên cứu khoa học và các chuyên gia sức khỏe. Tuy nhiên, việc sử dụng đồ uống có cồn một cách vừa phải và khoa học mang lại một số lợi ích cho sức khỏe”.


Việc lạm dụng đồ uống có cồn trong thời gian dài có thể làm suy giảm trí nhớ và các chức năng thần kinh. Việc sử dụng đồ uống có cồn hợp lý lại mang lại tác động trái ngược. Lợi ích tim mạch của đồ uống có cồn được nhiều người biết đến cũng có thể làm giảm nguy cơ của những đợt đột quỵ nhỏ thường dẫn đến chứng mất trí.

Collins và một giáo sư khác của Loyola, tiến sĩ khoa học thần kinh Edward Neafsey, mang lại một giải thích thứ hai. Một lượng nhỏ đồ uống có cồn khiến tế bào não khỏe mạnh hơn. Đồ uống có cồn ở mức độ vừa phải ép các tế bào và làm chúng khỏe mạnh hơn để chống lại những căng thẳng có thể tạo ra chứng mất trí.

Đối với hầu hết những người sử dụng có cồn một cách có trách nhiệm và vừa phải, không có lý do nào để từ bỏ thói quen này. Nhưng vì khả năng lạm dụng đồ uống có cồn, Collins và Neafsey không khuyến khích những người kiêng rượu sử dụng loại đồ uống này. Các nhà nghiên cứu nhấn mạnh rằng có những cách khác ngoài việc sử dụng đồ uống có cồn một cách đúng mức có thể giảm nguy cơ của chứng mất trí, bao gồm việc tập luyện, sử dụng trà xanh và khẩu phẩn ăn nhiều hoa quả, rau, ngũ cốc, đậu và lạc.

Thêm vào đó, có những thời điểm không nên sử dụng đồ uống có cồn, bao gồm tuổi vị thành niên, đang mang thai, và trước khi lái xe.

Bài báo sẽ được công bố trên số tháng 2 năm 2009 của tạp chí, và hiện có thể truy cập thông qua mạng. Bài báo tóm tắt hội nghị do Collins tổ chức, diễn ra tại cuộc họp của Hiệp họi nghiên cứu về tác hại của rượu tại Chicago năm 2007.

...............
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88

Công ty TNHH MTV CHỢ VN

12 Phan Chu Trinh – P.9 - Tp.Đà Lạt

KinhDoanh@VietTinhHoa.com - ChuaTribenhdaday@gmail.com

www.TrieuChungDauDaDay.com - www.TraThaoNguyen.com

https://www.facebook.com/chuabenhdadaythaoduoc

02633 55 31 31 - zalo: 0983 911 907

HOTLINE

02633 55 31 31 - zalo: 0983 911 907

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Hình thức thanh toán: (theo 3 hình thức):
1. Giao hàng tận nhà và thanh toán trực tiếp tại nhà với hơn 800 đại lý trên toàn quốc.
2. Gửi theo đường bưu điện giao tận nhà thì giao tiền trực tiếp nhân viên bưu điện.
3. Gửi theo các nhà xe và nhận tại nhà xe thì gửi tiền qua tài khoản ngân hàng trước khi nhận hàng (theo thông tin bên dưới):

2. Ngân hàng VietComBank (ATM):

  • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
  • Số tài khoản: 007 100 3594 917

3. Ngân hàng nông nghiêp (AGRIBANK) ATM:

  • Chủ tài khoản: LÊ VĂN TIẾN
  • Số tài khoản: 5400 205 169 501
--------------------------------
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
>> Cây thuốc chữa đau dạ dày
--------------------------------

BÌNH LUẬN

About " "

Xin hãy góp ý hoặc cho ý kiến cá nhân khi sử dụng sản phẩm này:

Đăng nhận xét

 

Copyright © 2013 Triệu chứng đau dạ dày
Support by TinhHoa Co.,LTD
Công Ty TMDV Tinh Hoa
Địa chỉ: Số 12 Phan Chu Trinh - Phường 9 - Đà Lạt - Lâm Đồng
ĐT/Fax: 02633 55 31 31 - +84983 911 907 Email: ChuaTriBenhDaDay@gmail.com