Những búp măng được ngâm trong nước đã ngả màu đen, lẫn trong đó là ruồi chết, muỗi chết, thậm chí là dòi. Tuy nhiên, sau khi được ngâm hóa chất, chúng bỗng biến thành màu vàng tươi trông rất tươi ngon và bắt mắt.


Đoạn clip ghi lại cảnh những bì măng được dồn vào một khu, để ở nơi bẩn thỉu. Toàn bộ số măng đều được cho ngâm vào vào thùng nước.

Địa điểm chế biến măng được che chắn khá đơn giản bởi những tấm bạt tạm bợ. Xung quanh nơi chế biến là điểm tập kết của thùng xốp tái chế cùng vô số rác rưởi, ruội, nhặng, đất cát.

Những búp măng được lấy ra từ túi đều đã ngả màu đen và bốc ra mùi rất khó chịu. Ngay sau đó, măng được đổ trực tiếp vào thùng ngâm mà không qua bất kỳ bước kiểm tra chất lượng nào khác.

Măng sau khi được cho vào thùng, được rưới lên một lớp bột hóa chất. Theo người trong nghề cho biết đó được gọi là "bột măng".

Loại "bột măng" này có màu vàng. Theo như câu trả lời của nam thanh niên trong đoạn video, bột này được cho vào "Ngâm tới tối nó nở thì bán thôi".

Tại thời điểm ghi hình, nước ngâm măng đều có màu bất thường, nhiều thùng đã nổi váng và bốc mùi hôi.

Cũng theo đó có đến hàng tạ măng được ngâm trong các thùng nước màu vàng như thế. Lẫn trong măng là ruồi chết, muỗi chết và thậm chí có cả dòi chết. Sau vài tiếng đồng hồ, măng đã ngâm sẽ được vớt ra và  mang đi tiêu thụ trên địa bàn TPHCM.


Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88
Chi tiết tại: www.TrieuChungDauDaDay.com - www.TraThaoNguyen.com - ChoVN.vn
Email: ChuaTriBenhDaDay@gmaill.com