Ngay sau đây là một vài cách chữa hôi miệng bằng dây cực kì hiêu quả lại ít tốn kém, hi vọng sẽ giúp nhiều người sẽ cải thiện được căn bệnh âm thầm khó nói này. Cùng xem hướng dẫn cách sử dụng trà xanh để điều trị hôi miệng đúng cách như thế nào nhé!

Tại sao trà dây lại có tác dụng chữa bệnh hôi miệng

Nhiều người đưa ra thắc mắc trà dây chữa hôi miệng là nhờ đâu? 
Thực tế thì cũng đã có nhiều nghiên cứu về vấn đề này không những vậy mà như bạn thấy lá trà dây còn được ứng dụng rất nhiều trong việc sản xuất kem đánh răng bảo vệ răng miệng.
Do trong trà dây có vị đắng, tính hàn và có chất chống oxy hóa các chất này giúp tiêu diệt sạch vi khuẩn giúp hạn chế mùi hôi miệng nhanh chóng. 
Đây là một nguyên liệu trị hôi miệng tận gốc từ nguyên nhân gây hôi miệng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. 


Cách sử dụng dây chữa trị hôi miệng

Để loại bỏ bệnh hôi miệng từ trà dây nhanh chóng hiệu quả thì bạn nên tham khảo áp dụng ngay 2 công thức đơn giản như sau:

Cách 1: 
Dùng lá trà dây và muối súc miệng
Bạn chuẩn bị khoảng 1 nắm lá trà dây sau đó vò nát rồi đem nấu với nước sôi, sau đó bạn lọc bỏ bả và cho vào 1 thìa muối biển. Dùng dung dịch này súc miệng 2 lần sáng sau khi đánh răng và buổi tối trước khi đi ngủ. Cách này cơ bản sẽ giúp miệng không còn mùi hôi khó chịu, mà còn giúp bảo vệ răng miệng vô cùng hiệu quả.
                     

Cách 2:
Nhai bã trà khử mùi hôi miệng khó chịu
Chuẩn bị như trên nhưng thay vì lấy nước chè thì bạn lấy bã chè, dùng nhai khoảng 5 phút thì cơ bản vi khuẩn và mảng bám trong miệng sẽ được loại bỏ sạch sẽ giúp bạn cải thiện được mùi hôi miệng.
                   

Cách 3: 
Uống nước trà dây thay nước mỗi ngày.
Đây là 2 cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả từ trà dây mà mọi người có thể áp dụng. Tuy nhiên để triệt để và chấm dứt hôi miệng bạn nên dùng trầ dây thay nước mỗi ngày.

---------------------------------------------------------------------------------------------
Tham khảo thêm cây thuốc chữa bệnh dạ dày ở đường link dưới:
http://www.trieuchungdaudaday.com/2014/08/dau-da-day.html

Đau dạ dày hãy dùng TRÀ DÂY THẢO NGUYÊN
Gọi ngay 0978 957 844, 01212 39 79 88